为社会带来利益!

AZ57 SAMAN

产品代码: AZ57SM

  • 550.000VND
AZ57 SAMAN
分享
  • 订单满 1,000,000 VND 或以上免运费
  • 随时准备为您提供 24/7 的支持

Tư vấn sử dụng

Đôn Hoà

088.9999.466

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Cách sử dụng AZ57 – SAMAN cho tiền mãn kinh, mãn kinh và hậu mãn kinh.

1. Cơ chế tác dụng: Khi tiền mãn nhiệm buồng trứng thì buồng trứng, tuyến thượng thận, các tổ chức khác có cảm thụ quan Estrogen bắt đầu giảm sản xuất nội tiết tố này. Sự suy giảm diễn ra từ từ, âm thầm, tiến triển tăng dần, vững chắc, không thể đảo ngược. Để cải thiện tình hình này Az57 – saman sử dụng thảo mộc kích thích màng phổi, màng bụng tăng sinh enzym aromatase, theo đó men này tăng xúc tiến tự sinh tổng hợp chuyển hóa androgen trong cơ thể nữ thành estrogen. Sự chuyển hóa nêu trên diễn ra hài hòa trên nền tảng bài thuốc cổ phương Đào hồng tứ vật thang là “thánh dược” cho các rối loạn kinh nguyệt, điều hòa kinh nguyệt chính là điều hòa, cải thiện, củng cố nội tiết tố nữ. Ngoài ra, thảo mộc cung cấp kẽm sinh học, phytoestrogen, saponin, arginin, chống oxy hóa mạnh cũng góp phần hỗ trợ các rối loạn kinh nguyệt, ham muốn, khô vùng kín, cơn bốc hỏa, da khô, tóc rụng ... duy trì nội tiết tố, cải thiện, củng cố đặc tính nữ.

2. Công dụng: Hỗ trợ duy trì nội tiết tố, giảm bốc hỏa, cải thiện, củng cố đặc tính nữ.

3. Đối tượng sử dụng: phụ nữ trung niên giai đoạn tiền mãn kinh, sau mãn kinh có bốc hỏa, rối loạn lo âu, mãn dục hoặc phụ nữ trẻ suy buồng trứng sớm; trứng cá, rậm lông phụ nữ đã trưởng thành.

4. Cách dùng, liều dùng: 

Với người còn hành kinh, dùng ngày 4 viên chia 2 lần vào ngày đầu tiên thấy kinh đến hết ngày thứ 21 thì dừng; chu kỳ sau cũng như vậy đến khi đạt được kỳ vọng.

Với người rối loạn kinh nguyệt trên 3 tháng trở lên, dùng ngày 4 viên chia 2 lần vào ngày đầu tiên thấy kinh đến hết ngày thứ 21 thì dừng, bất kể trong khi đang dùng có kinh hay không – nhờ đó mong muốn tạo ra 1 chu kỳ ổn định;

Người suy buồng trứng sớm không có kinh thì uống bất kể từ ngày nào cũng được, cứ 21 ngày dừng 7 ngày đến khi hành kinh trở lại thì duy trì thêm tối thiểu 6 tháng.

Với các trường hợp khác như rậm lông, trứng cá thì  dùng như (a).

Với người đã hoàn toàn mãn kinh uống để cải thiện các đặc tính nữ thì mỗi ngày 2 viên kéo dài.

5. Thận trọng đặc biệt.

Vì liên quan đến nội tiết tố nữ nên những người có tiền sử ung thư tử cung, buồng trứng, vú và các phần phụ khác đều không được dùng Az57;

Nếu người có phả hệ có nguy cơ mầm mống ung thư các thành phần nêu trên, nghi ngờ đang tiềm diễn chưa phát lộ thì có thể dùng Az57 để tầm soát phát hiện như sau: sau 15 ngày đến 90 ngày dùng, nếu thấy cơ thể bất thường như tự nhiên vú sưng đau, bất thường vùng sinh dục ... thì đi khám ngay để phát hiện sớm và kịp thời.

6. Trường hợp dùng quá liều: không có trường hợp nào phải dùng liều khác, trừ khi dùng hỗ trợ cho người nam mắc bệnh gout, ung thư tinh hoàn, dương vật, tiền liệt tuyến nhưng pahir có ý kiến thầy thuốc chuyên khoa.

7. Kiêng khem: ăn kiêng hoặc ăn khem hoặc không kiêng khem đều không thấy có báo cáo ảnh hưởng tới hiệu quả của AZ57- saman.

8. Không có báo cáo rằng AZ57 - saman ảnh hưởng xấu đến khả năng lái xe, vận hành máy móc cho công việc ngày hôm sau;

9. Tương kỵ: chưa phát hiện có sự tương tác, tương kỵ giữa sản phẩm này với các sản phẩm khác hoặc thuốc khác; tuy vậy cần thận trọng khi dùng chung với các nội tiết tố nữ khác.

Chú ý:

10. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của AZ57 - saman;

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh;

Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi dùng;

11. Quy cách đóng gói: 84 viên trong lọ nhựa, chống ẩm, màng seal.

12. Điều kiện bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ ≤ 26oC;

13. Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, xem trên vỏ hộp;

14. Nghiên cứu bởi: Viện y học bản địa Việt Nam từ năm 2012; website: yhocbandia.vn. Liên hệ Bác sỹ Hoàng Sầm 0977356913 hoặc Viện trưởng Tiến sỹ Bác sỹ Ngô Quang Trúc 0912115710.

15. Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn y học bản địa Việt Nam. Liên Hệ Quách thị Minh Thắng 0946214499.

16. Các công ty phân phối khác sẽ có nhãn phụ dán kèm theo trên vỏ hộp.

17. Để bảo đảm hàng chính hãng đề nghị kiểm tra mã QR code và mã số - mã vạch trước khi mua.

BS. Hoàng Sầm

该产品暂无视频